GIỚI THIỆU

     

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD, tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam những thương hiệu mỹ phẩm uy tín chăm sóc cá nhân cao cấp.

Chúng tôi hiện đang kinh doanh hai ngành hàng chính Beauty bao gồm các sản phẩm thuộc nhóm chăm sóc da chăm sóc cá nhân hằng ngày.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng khâu quản lý để đảm bảo sản phẩm ra đời với chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phương hướng kinh doanh

Với tầm nhìn trở thành “Công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe tại Đông Nam Á”, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNWORLD xác định phương hướng kinh doanh là tập trung vào Khách Hàng (Customer) với Sự Nhạy Bén (Agility) trong phạm vi Nguyên Tắc (Principle).

  • Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với Khách Hàng bằng sự thiện chí, uy tín, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách Hàng. Chúng tôi coi trọng Khách Hàng và luôn lấy Khách Hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách Hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Chúng tôi ưu tiên coi Sự Nhạy Bén là đòn bẩy phát triển, là xương sống của doanh nghiệp, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn đề cao Sự Nhạy Bén trong tư duy và hành động ở mỗi nhân sự của SUNWORLD GROUP. Chúng tôi sẽ Nhạy Bén để lắng nghe, tìm tòi và phát triển để luôn chủ động trong cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Chúng tôi đặt Nguyên Tắc là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi phòng ban đều có các Nguyên Tắc làm việc mà mỗi nhân sự công ty cần phải tuân thủ và đảm bảo quản lý nghiêm ngặt để quá trình vận hành luôn phù hợp với tôn chỉ của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn quan niệm một doanh nghiệp tuân thủ chính xác các Nguyên Tắc được đề ra chính là một doanh nghiệp khoẻ mạnh, lâu dài và bền vững.

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tập Đoàn SunWorld Group sản xuất các sản phẩm trong nước. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiện nay chúng tôi đang kinh doanh hàng Beauty (các nhóm sản phẩm về chăm sóc da, trang điểm và thực phẩm chức năng).

Hiện tại, chúng tôi có một mạng lưới các kênh bán hàng rộng khắp cả nước gồm: kênh đại lí, hệ thống nhà phân phối truyền thống, hệ thống siêu thị hiện đại, kênh bán lẻ tại các trung tâm thương mại, hệ thống các cửa hàng mỹ phẩm và sức khoẻ và các kênh bán hàng trực tuyến và mua sắm tại nhà.

Hoạt động nội bộ

Chúng tôi chú trọng việc xây dựng và duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được cống hiến, phát triển của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Tại đây, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình có thể cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian cá nhân. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là nhân viên của SunWorld Group, nơi mình được:

  • Công nhận thành tích, sáng kiến qua các giải thưởng của tập đoàn SunWorld Camp…
  • Bồi dưỡng năng lực qua các khóa đào tạo.
  • Gắn kết cùng nhau qua các hoạt động nhóm như câu lạc bộ sách; hoạt động đội nhóm;  tiệc cuối năm, sinh nhật các thành viên…
  • Giao lưu giữa các bộ phận để hiểu về chức năng công việc và những khó khăn của đồng nghiệp
  • Tặng quà trong các dịp lễ tết, sinh nhật…
  • Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá, các chương trình trải nghiệm cho các thành viên và gắn kết cả gia đình …

Đào tạo

Công ty chúng tôi luôn xem nguồn nhân lực cũng như các thương hiệu là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn hướng tới việc phát triển một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động nhưng vẫn tuân thủ kỷ luật.

Chúng tôi luôn chú trọng các hoạt động đào tạo bồi dưỡng nhân tài. Hằng năm, chúng tôi tổ chức những khóa đào tạo ngắn hạn về kĩ năng mềm, những buổi talkshow tạo động lực cho nhân viên cũng như nâng cao năng lực làm việc cho đội ngũ nhân sự. Ngoài ra, nhân viên còn được trang bị những kĩ năng cần thiết cho vai trò mới trong các khóa học dành cho nhân viên thăng chức. Việc đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để nâng cao hiệu suất công việc cũng luôn được đầu tư để đảm bảo rằng mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của SunWorld Group

Thông qua các hoạt động này, chúng tôi tin rằng công ty cũng như đội ngũ nhân sự sẽ luôn lớn mạnh lên mỗi ngày.